Dự án Hải Phát Complex chung cư nhà ở bình dân

Cuối năm 2016, thị trường bất động sản bắt đầu cuồng nhiệt khi các “ông lớn” như Vingroup tuyên bố sẽ xây nhà Vincity trung bình chỉ 900 triệu/căn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước,ngoài ra còn đa dạng công ty CĐT cũng cho ra mắt điển hình là dự án Hải Phát Complex ở quận Hoàng Mai hứa tạo nên nguồn cung vô cùng lớn cho thị trường.


Trên thực tế, đã có phần lớn từng Khu đô thị công bố giá bán trên dưới 19 triệu đồng/m2, trong khi Hải Phát Complex có khoảng giá dự kiến là 16 đến 22 triệu/m2, đây có thể sẽ là một cuộc cạnh tranh mà người được lợi nhiều top 1 được coi là người mua nhà. theo dự đoán của từng chuyên biệt gia, giá căn hộ trong các năm tới sẽ có sự biến động mạnh.

Xây nhà giá ưu đãi vẫn trở thành định hướng

Tại các thành thị không hề nhỏ như thủ đô Hà Nội, nhiều kế cận có từng dự án nhà có giá ra mắt chỉ 10 triệu/m2, ở từng vùng lân cận ven trung tâm, trông thấy các dự án có khoảng giá chỉ 12 đến 13 triệu/m2 với xác nhận giá trị xây dựng. Còn với dòng căn hộ ở đại chúng Hải Phát Complex, CĐT đưa ra khoảng giá 16 đến 22 triệu với cam đoan chất lượng, tiện ích, cảnh quan xanh… Đây thực sự là các khoảng giá bất ngờ, theo dự đoán một cuộc cạnh tranh khốc liệt ở thị trường nhà bình dân đã bắt đầu.
đa dạng đặc biệt gia phân tích và nhận xét rằng, thị trường BĐS VN trong 10 năm tới vẫn thiếu trầm trọng nhà giá tốt do nhu cầu thực tế của người dân tại phân khúc này đó là quá lớn và đã chịu tình trạng thiếu hụt trong một thời gian quá dài.
Vì thế cuộc đổ bộ vào thị trường của các ông lớn sẽ tạo hiệu ứng cực kỳ tích cực, duy trì độ hấp thụ của thị trường cao ở phân đoạn Bất Động Sản bình dân và có thể đạt tới 60% vào năm 2017. Ngoài ra, thị trường nhà bình dân chưa bao giờ chịu sự khủng hoảng dù thị trường có xảy ra biến động k nhỏ. Làn sóng xây căn hộ Hải Phát Complex thực sự là một điểm nổi bật, tạo thời cơ cho người mua nhà. Trong dài hạn, các Khu đô thị căn hộ tại thương mại bình dân được đánh giá vẫn sẽ là hướng giải quyết tốt hơn so với cơ chế căn hộ tại xã hội Ngày nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]