HỆ THỐNG AN NINH TẠI CÔNG TRÌNH XANH CHUNG CƯ ECOLIFE CAPITOL

Là một dự án cao cấp chính vì thế mà chung cư Ecolife Capitol cần mang đến cho cư dân một sự đảm bảo chắc chắn nhất và điều đó được minh chứng bằng hệ thống an ninh hiện đại tại dự án.
Hình ảnh tổng quan chung cư Ecolife Capitol
An ninh cũng chính là một phần trong tiện ích chung cư Ecolife Capitol. Trong mỗi căn hộ đều được đảm bảo an ninh tốt khi được lắp đặt các thiết bị an ninh hiện đại và mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Cửa ra vào là loại cửa gỗ, lõi thép, mang lại sự chắc chắn và có khả năng chống cháy nổ đảm bảo được một sự chắc chắn về hỏa hoạn cho cư dân. Ngoài hệ thống khóa cơ chắc chắn, cửa còn được lắp thiết bị bảo mật bằng mật khẩu và vân tay - ít dự án nào tại Việt Nam có được điều này.
Hệ thống an ninh tại chung cư Ecolife Capitol
Ngoài cửa chung cư Ecolife Capitol còn được lắp camera an ninh kết hợp với camera an ninh ở ngoài hành lang, cầu thang bộ, trong thang máy đảm bảo cho sự an toàn của cư dân luôn được bảo vệ 24/34 qua hệ thống máy tính.an-ninh
Đọc thêm: Tiến độ thanh toán chung cư Ecolife Capitol
Bên cạnh việc lắp đặt các thiết bị hiện đại,dự án còn được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ rất chuyên nghiệp, luôn giám sát chung cư 24/24. Ra vào phải có thẻ thành viên của chung cư và với khách phải có thông báo với đội ngũ an ninh để quan lý việc ra vào chung cư.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư Ecolife Capitol
Trong căn hộ tại chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương được trang bị thiết bị báo khói, báo cháy tự động, bình chữa cháy luôn sẵn sàng hoạt động, giảm thiểu rủi ro thấp nhất cho tính mạng cũng như là sự an toàn cho cư dân. Đội ngũ bảo vệ cũng được huấn luyện một cách chuyên nghiệp trong phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng làm nhiệm vụ ngay khi có sự cố xảy ra.
Với Ecolife Capitol - một cuộc sống an toàn và đầy đủ tiện nghi là dành cho chính bạn cùng gia đình tận hưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]