TÒA THÁP XANH CHUNG CƯ ECOLIFE CAPITOL LÀ CÓ CĂN CỨ

Để có thể trở thành một tòa tháp xanh đúng nghĩa, chung cư Ecolife Capitol là một trong số ít dự án đạt chứng nhận quốc tế công trình xanh EDGE qua đó mang lại một giá trị cao và tiềm năng cho dự án này.
Không gian xanh tại chung cư Ecolife Capitol
Mặt bằng chung cư Ecolife Capitol được áp dụng các kỹ thuật mới giúp tòa nhà thân thiện với môi trường và việc dùng năng lượng hiệu quả với việc áp dụng giải pháp tiên tiến để phương pháp nhiệt mái với thiết kế hướng đến thông gió trùng hợp và cấp gió tươi. Và dự án còn dùng tới hệ thống đèn LED cả khoảng trống nội và ngoại thất tiêu dùng năng lượng mặt trời để chiếu sáng công cộng. Và hệ thống điều khiển thông minh cho tòa nhà được dùng các hệ thống sen-vòi vừa sang trọng vừa tiết kiệm nước. Một ý tưởng vừa độc đáo mà không kém phần sáng tạo.
Căn hộ tại chung cư Ecolife Capitol
Và chủ đầu tư cũng mong muốn thông qua dự án muốn truyền đến khách hàng một thông điệp to lớn về việc bảo vệ môi trường qua đó chung cư Ecolife Capitol cùng nhau tạo nên cộngđồng vững mạnh bền vững, hài hòa.
Và tiện ích chung cư Ecolife Capitol cũng đã chứng minh được cái căn cứ về tòa tháp xanh này. Sân vườn trên cao vừa mang lại cảnh quan đẹp mà còn tránh tác động của các tòa nhà nhà đến môi trường sống, nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Và đó chính là lý do đây là dự án điển hình đạt được tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.
Khu vườn trên cao tại chung cư Ecolife Capitol
Vị trí chung cư EcoLife Capitol cũng là một tác động không nhỏ khi nằm bên cạnh hai hồ điều hòa to với dung tích 23 héc ta và 16,6 haéc cùng công viên cây xanh càng tạo thêm bầu không khí trong lành hơn cho dự án. Những khu vui chơi, cây xanh và đường dạo nội khu cùng hệ thống cây xanh 3 lớp, hệ thống sân vườn trên cao là một đặc trưng lớn cho công trình được phủ xanh hoàn toàn.
Và thật sự dự án sẽ mang lại một chất lượng cuộc sống hoàn hảo và tuyệt vời hơn cho chính những cư dân tương lai này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]