Đất nền Đà Nẵng - mảnh đất cho Condotel

Hiện nay trên thị trường bất động sản hiện nay thì nổi bật là đất nền Đà Nẵng được kì vọng sẽ tiếp tục phát triển tốt do hài hòa được những lợi nhuận nghỉ dưỡng, triển khai, khai thác và cho thuê lại.
Đó là phản hồi của ông Erik Billgren – Quản lý điều hành Savills Đà Nẵng. Ông nhận xét dự án đất nền Đà Nẵng là địa danh lý tưởng cho các sản phẩm condotel đang tiềm tàng nguy cơ cầu vượt cung do nhiều dự án có diện tích lớn cung cấp các sản phẩm tương tự cùng được xây dựng trong thời điểm đó tại thị trường Đà Nẵng.
Trong mấy năm qua, phân khúc chung cư và condotel đã trở thành ngôi sao sáng của thị trường bất động sản Đà Nẵng với doanh số đáng kể. Và dự án đất nền ven biển Đà Nẵng chính là một trong những sự chọn lựa sáng giá nhất ở thời điểm hiện nay và tỷ suất sinh lời tại mai sau không có dấu hiệu hạ nhiệt.
những khảo sát cho thấy người mua chọn dự án condotel tại phân khúc dự án đất nền Đà Nằng là do những dự án khu đất nền Đà Nẵng Nằm tại 1 đô thị trẻ, năng động sở hữu môi trường xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thành, khả năng du lịch đông đảo, song song dự án condotel lại đưa ra cam kết doanh thu hấp dẫn. đó chính là vẻ đẹp lớn mà giới đầu tư quan tâm đến cơ hội và giá trị đem lại cho họ.
tại tương lai, phân khúc đất nền Đà Nẵng đó được kì vọng sẽ tiếp tục vận hành tốt do hài hòa được những thu nhập nghỉ ngơi, triển khai, khai thác và cho thuê lại đem lại lơi ích cho cả chủ đầu tư và khách hàng.
các nhà đầu tư đang đua nhau đổ về các sản phẩm đất nền Đà Nẵng với kỳ vọng làn gió hoàn thiện hạ tầng cùng sự sở hữu mặt của hàng loạt những dự án đông đảo sẽ kích giá nhà ở tăng lên. Và theo đánh giá của 1 ông đông đảo đâu tư ở lĩnh vực môi giới bất động sản cho hay đất nền ven biển Đà Nẵng mang lại 1 sự kỳ vọng cực cao mặt khác. Theo môi giới đó, trước đó, trung bình mỗi lô giao dịch chỉ khoảng 150 - 170 triệu đồng nhưng rao cả năm trời không sở hữu ai hỏi thăm thì đến cuối năm 2016, đầu năm 2017, bỗng nhiên đất ở khu vực này lại được nhiều người lạ quan tâm, đặt mua. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]