Dự án chung cư booyoung vina sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Chung cư Booyoung vina (Booyoung Vina) tọa lạc tại địa phương trung tâm quận Hà Đông, gần tiếp giáp mặt tuyến Nguyễn Trãi và trên mặt tiền tuyến vào khu đô thị Mỗ Lao. Trải qua nhiều sự thay đổi về cơ cấu đầu tư đến nay siêu dự án chính thức mở bán và hứa chắc chắn đi vào phát triển theo đúng tiến độ.

Chung cư Booyoung vina này do công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ thầu xây dựng, quy mô diện tích 4,3ha gồm các 6 tòa nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, tổng các căn hộ lên tới 5000 căn với tổng mức đầu tư đăng ký là 171 triệu USD.
Ban đầu, siêu dự án chung cư booyoung vina mỗ lao được khởi công từ hồi quý I/2007 và dự tính đưa vào sử dụng trong năm 2010. Tuy nhiên, nhiều năm sau đó, dự án gặp nhiều biến động về cơ cấu đầu tư
Ít lâu sau đó, công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã sở hữu văn bản đề nghị chuyển quyền đầu tư dự án sang cho nhà đầu cơ mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực nằm trong công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc). công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc được biết là một doanh nghiệp quy mô lớn tại Hàn Quốc, với kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực tham gia trong xây dựng dân dụng kỹ thuật, xây dựng khu dân cư và thương mại, nhà thầu điện và các doanh nghiệp phụ trợ, và các hoạt động xây dựng ở nước ngoài. công ty nhận được sự tín nhiệm lớn của dân chúng ấn tượng nhất là đối với người dân Việt Nam thông qua các phát triển từ thiện mà tập đoàn thực hiện tại Việt Nam
siêu dự án Booyoung Vina sở hữu chủ thầu xây dựng là tập đoàn Boyoung (Hàn Quốc) một trong những tập đoàn đa ngành siêu dự án được đầu tư mạnh tay với thiết kế sở hữu tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. dự án này bao gồm 2 loại hình kiến trúc chính là chung cư và căn hộ chất lượng, trong đó diện tích sàn kiến trúc chiếm 553.683m2. Mặt bằng chung cư Booyoung Vina được quy hoạch gòm có 6 toà nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình các căn hộ là 100 m2. dự kiến, các căn hộ tại khu đô thị sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài.
Với việc khởi công quy hoạch chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Mỗ Lao, công ty Booyoung Hàn Quốc sở hữu kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các công trình quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp với mong đợi đem lại tiên tiến quốc tế tiên tiến cho quý cư dân.
quy hoạch chung cư mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, phức hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông. Mọi chi tiết trong tạo dựng chung cư hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện.
Xem thêm về dự án chung cư mỹ đình plaza 2

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]