Điểm khác biệt với vị trị chung cư Tokyo Tower HĐ

Chung cư Tokyo Tower với vị trí nằm tại mặt tiền đường to lớn Vạn Phúc – Hà Đông cách Big C chừng 8 phút đi xe. D.tích căn hộ vô cùng thích hợp : 76m2 – 86 – 91 – 108 – 112 – 116 – 122 – 133m2.
Điểm khác biệt với vị trị ngay bên hông là trường ngoại quốc Nhật Bản, là nơi cho con trẻ của cư dân học hành với nền GD nổi danh khoa học về chỉ khoảng nước Nhật.

Căn hộ tại khu đô thị Tokyo Tower được chúng tôi TK theo phong cách hiện đại và quý tộc. Hợp lý với tất cả các tầng lớp quý khách. Căn hộ mẫu được TK tại tấng 15 của KĐT. Cũng là căn hộ thật mà chúng tôi đã bán. quý khách hoàn toàn có khả năng an tâm tới chất lượng và độ toàn thiện của căn hộ của mình trong thời gian gần được bàn giao nhà.


Trở về thăm căn hộ thực tế của chúng tôi người mua sẽ được trực tiếp hưởng thụ tiến độ thi công, mức toàn thiện của dự án, mật độ lao động của công trường. Chúng tôi hoàn toàn công khai đa phần những hạng mục của KĐT một cách minh bạch đứng đầu.

Dự án Tokyo Tower Hà Đông được kiến tạo dựa trên môi trường sống Y hệt như tại Tokyo Nhật Bản, nên thị hiếu chất lượng Nhật Bản là tôn chỉ đặt lên số 1. KĐT Tokyo Tower được quy hoạch xây dựng bởi nhà thầu UDIC. Là doanh nghiệp đi đầu trong việc quy hoạch KĐT tại thị trường VietNam.

Chung cư đang bước vào hoàn thiện, sơn lót mặt ngoài dự tính giao nhà Quý IV/2017. tuy nhiên tiến độ đóng tiền được giãn tối đa cho bạn , với đợt 1 chỉ 30%.

>> thăm quan thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]