Độc quyền lợi nhuận cùng dự án FLC Đồ Sơn

Một trong các Khu nghỉ dưỡng quy mô và cao cấp top 1 của chủ thầu xây dựng FLC trong năm 2017 ở thành phố Hải Phòng – FLC Đồ Sơn được báo hiệu sẽ đó là siêu dự án nhận được sự xem xét đa dạng nhất của thị trường và nhà đầu tư.
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã bày tỏ điểm cộng về tiềm năng du lịch của thành phố; đồng thời đề nghị thành thị, sau khi Đồ án thông qua, rất nhanh giải phóng mặt bằng tạo điều kiện để tập đoàn thực hiện dự án FLC Đồ Sơn tại Hải Phòng.
Đọc thêm: sonasea phú quốc
Cũng tại Hội nghị, những Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đóng góp nhiều nhận xét với mong muốn đưa FLC Đồ Sơn trở thành địa điểm thực sự đẹp trên bản đồ du lịch Việt Nam. các đại biểu cũng phân tích những dễ dàng, khó khăn khi thực hiện công trình và chủ động đưa ra các giải pháp cần phải sở hữu để siêu dự án được thực hiện sớm bậc nhất và hoàn tất nhanh hàng đầu.
Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành nhấn mạnh, Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương thực hiện dự án; tin rằng với uy tín, tiềm lực và tiến độ thi công thần tốc của FLC, công trình sẽ với tốc độ chóng mặt hoàn thiện, giúp thay đổi địa vị về tài chính, xã hội của Đồ Sơn cũng như Hải Phòng. Và siêu dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng chính thức đánh dấu bước hoạt động mới và những đột phá cho mảnh đất hoa phượng đỏ này.
Ông Lê Văn Thành cũng ghi nhận những ý kiến của đơn vị FLC; trung tâm thành phố hứa bẹn đầu tư hạ tầng, điện, nước... Đến chân công trình, khu đô thị và đề nghị các ngành, TĐ sớm triển khai các văn bản, thủ tục liên quan sớm bậc nhất. TP Hà Nội bảo đảm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CĐT triển khai Khu chung cư.
FLC Đồ Sơn Golf Resort đó là quy tụ nghỉ dưỡng giải trí tiêu chuẩn 5 sao trong đó sở hữu biệt thự FLC Đồ Sơn bao gồm các phân khu như sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và nhiều tính năng giải trí thư giãn được đầu cơ bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.
Xem thêm dự án khác của FLC: FLC Ngọc Vừng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]