Phát huy lợi thế từ chính dự án FLC Ngọc Vừng

FLC Ngọc Vừng là một trong dự án thuộc các xã đảo của huyện Vân Đồn, sở hữu diện tích gần 1.500 ha, sở hữu cảnh quan đẹp, hiện còn hoang sơ và sở hữu nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển dịch vụ du lịch tốt nhất cao. Và điều này đã được thay thế bằng siêu dự án FLC Ngọc Vừng đã tận dụng mọi điểm chủ chốt phát huy hết thế mạnh của ngành du lịch Quảng Ninh.
Việc đầu tư các siêu dự án hạ tầng phục vụ dịch vụ, du lịch vào Ngọc Vừng, quan trọng nhất là sự có mặt của dự án FLC Vân Đồn được đánh giá là rất cần thiết, phù hợp với định hướng hoạt động của khu hành chính - kinh tế đặc biệt quan trọng Vân Đồn đang được tỉnh Quảng Ninh báo cáo Trung ương phê duyệt.
Condotel FLC Ngọc Vừng mang đến một địa điểm sống chất lượng nhất. Tại công trình, khách hàng sẽ sở hữu được một địa điểm sống thực sự lý tưởng. Không chỉ có không khí trong lành, cảnh quan đẹp mà siêu dự án còn có những yếu tố khác có mục đích xây dựng một không gian sống chất lượng.
Ngoài ra đó còn là một căn hộ hoàn hảo khi đến với công trình dự án FLC Ngọc Vừng nhằm tận dụng những ưu đãi của tự nhiên, các căn hộ tại dự án có phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tồn tại trong bản thân nó một sang trọng và tiện nghi. Các thiết kế về điện, nước, hệ thống khóa cửa, hệ thống cảnh báo cũng được trang bị đầy đủ và luôn được đảm bảo trong tình trạng hiện đại.
Và cũng không thể không nhắc đến biệt thự FLC Ngọc Vừng mang đến một không gian tiện nghi cùng với những hoài bão khát khao được chủ đầu tư tái hiện lại qua quy hoạch căn biệt thự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]