Stellar Garden Lê Văn Thiêm nhận được nhiều sự quan tâm

Chung cư 35 Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang trở thành dự án chung cư nhận được nhiều sự quan tâm từ hướng quý khách. Không phải là công trình trọng điểm nằm trong khu vực lõi của thủ đô, cũng không phải là khu đô thị quy mô ở vùng ngoại thành nhưng Stellar Garden lại có được cho mình một vị trí cực kỳ đắt giá trên trục đường quy hoạch xây dựng của quận Thanh Xuân – Hà Nội. nhân tố này làm nên giá thành trị điểm khác biệt cho Stellar Garden.


Địa điểm đắt giá tiền của Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Trục đường Lê Văn Thiêm nối liền 3 trục đường lớn: đường Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Huy Tưởng rất thuận lợi về mặt giao thông và giao kết khu vực.
Chỉ khoảng chung cư Stellar Garden không khó đi tới KĐT Hapulico ( 500m), cách Trụ sở công an Quận Thanh Xuân 1km. Stellar Palace cũng rất gần làng sinh Viên Hacinco (400m), trường cấp 1, trung học cơ sở Phan Đình Giót, trường THPT Nhân Chính, cụm trường cao đẳng Quốc Gia Hà Nội…

Stellar Garden nằm tại ngã bốn Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Đó là khu vực có hệ số dân cư đông đúc, mặt bằng trình độ nhận thức cao. Bản thân con đường Lê Văn Thiêm có rất nhiều nhà hàng, nhà hàng, những trụ sở hành chính của nhiều doanh nghiệp.
Tuy nhiên mặt bằng cơ sở hạ tầng tại tuyến đường này còn sơ sài, chưa có những tòa nhà cao tầng tiên tiến. dự án chung cư Stellar Garden được xây dựng quy hoạch tại phố Lê Văn Thiêm sẽ hứa hẹn biến thành công trình tổ hợp tân tiến dẫn đầu, góp phần thay đổi bộ mặt khu vực.

Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng được hưởng lợi những tiện ích cao cấp hiện hữu như khu giữa tâm thương mại, mua sắm ( siêu thị Big C, Vinmart, chợ phố Nhân Hòa) và các ngân hàng cực lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank. các TT văn hóa, tập phòng thể hình, tập thể hình, sân thể thao cũng giao kết dày đặc quanh công trình Stellar Palace .
Phải nói, Stellar Garden được kế thừa rất nhiều những tiện ích cơ sở hạ tầng, dịch vụ có sẵn tại phạm vi. cư dân sống tại Stellar Garden cũng sẽ được hưởng trọn đủ các giá thành trị sống ở nơi đây.

Ko chỉ vậy, khi sống tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm những cư dân cũng có khả năng dễ dàng đi tới các phạm vi khác trong thành phố bằng các tuyến đường Lê Văn Lương, Phạm Hùng…
Như vậy, lợi thế về địa điểm với lưu thông vô cùng thuận tiện, kết nối giữa rất nhiều khu vực phát triển của thành phố… chính là ưu điểm hoàn hảo nổi trội của khu đô thị Stellar Garden.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]