The Grand Sevilla còn mang lại cho người dân tương lai

Với địa điểm tiện lợi, tổ hợp căn hộ cao cấp dự án The Grand Sevilla còn mang lại cho người dân tương lai sự giao kết nhanh lẹ, rất dễ với các khu vực trong thành phố cũng như trải nghiệm dịch vụ, tiện ích hoàn hảo của khu vực nội đô, TT khu Nam thành phố như các cơ sở giáo dục cực lớn, danh tiếng: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại họcXây dựng, Đại học Y Hà Nội; các bệnh viện lớn: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện Thanh Nhàn; những khu giữa tâm thương mại đẳng cấp: Vincom Bà Triệu, Times City…

Căn hộ tân tiến dự án The Grand Sevilla với vị trí vàng, sản phẩm đầy đặn, đáp ứng mọi thị hiếu. nằm tại diện tích đất đắc địa quận, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chung cư “Tổ hợp công trình hỗn hợp thương mại, dịch vụ, office-tel, khách sạn nhà ở, nhà trẻ và trường học” có được diện tích đất rộng lớn về 55 hec.

Mật độ quy hoạch xây dựng thấp, chỉ khoảng 40%, tổ hợp căn hộ tiên tiến của The Grand Sevilla được thiết kế sang trọng, 25 - 40 tầng nổi, 3 tầng hầm, mang đến cho thị trường chừng hơn 1.000 căn hộ, D.tích đầy đủ chỉ từ 60 m2 đến 140 m2.
Mảnh đất rộng cực lớn giúp chủ đầu tư VimeFulland hiện thực hóa cam đoan kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, hài hòa với tự nhiên, như khu vườn xanh giữa trung tâm thành phố thành phố nhộn nhịp, sôi động. dự án chung cư có trở về 89 tiện ích nội khu bảo đảm cư dân tương lai có đời sống viên mãn “mỗi GĐ là một tổ ấm, mỗi căn nhà là một chốn thần tiên”.


Chủ đầu tư và doanh nghiệp quy hoạch khu đô thị đang gấp rút tiến hành những bước theo quy trình, quy định của cơ quan tính năng nhằm để thỏa mãn đầy đủ các điều kiện để có thể chào bán chính xác dự án chung cư trong thời gian ngắn trở về đây dự kiến vào chừng quý 4/2017.
người mua đang quan tâm và có dự định tìm hiểu cơ hội sở hữu căn hộ tại chung cư The Grand Sevilla có thể tự do tới thăm quan căn hộ mẫu, tìm hiểu kỹ lưỡng đến KĐT, nhận xét kỹ càng đẳng cấp tuyệt vời của sản phẩm cũng như tiến độ xây dựng và cập nhật tiến độ ra mắt KĐT.

Mặc dù dự án The Grand Sevillas chưa chào bán chính xác, hiện mới chỉ mở cửa nhà mẫu để người mua quan tâm về thăm quan, tìm hiểu thực tế trước khi quyết định đầu tư song dự án đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách.

>> tham quan thêm: el dorado tân hoàng minh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]