Trò chơi hấp dẩn tại khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà

Bên những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao hay những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bãi biển tắm trong xanh,… Tạo nên hấp dẩn của khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà. Không những thế, ở đây còn được cuốn hút bởi những trò chơi cảm giác mạnh đầy lý thú.

Những trò chơi ở khu tắm biển công cộng Tại Sun Group Cát Bà     
1.Mô Tô Nước

Với trò chơi này, quý khách sẻ được trang bị áo pháo và hướng dẩn cách vận hành hay xử lý khi mô tô bị lật úp, nghiêng … Điều khiển trò chơi cũng rất đơn giản gần giống với xe gắn máy.


2.Vát Lướt

Trò chơi này thì cần kỹ thuật cá nhân tốt. Quý khách vẩn được trang bị các loại áo phao… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Với trò này quý khách được đeo đai an toàn và cần phải đẩy chiếc ván ra xa bở biển, sau đó là kết nối với canô. Khi canô khởi hành kéo quý khách trên mặt nước. Quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác lướt trên mặt nước thật tuyệt vời.


3.Dù Bay

Đây là trò chơi cảm giác mạnh, quý khách cần mặc áo phao, mang đai an toàn. Trò chơi này cần một chiếc dù và 1 cái canô. Đầu tiên lắp một chiếc dù lớn phía sau và được kết nối với đai an toàn và dây kéo của canô phía trước. Khi dây kéo quý khách thì nhớ chạy theo, chân không khuỵu. Canô khởi hành kéo quý khách chạy vài mét và sau đó chiếc dù nhanh chóng bay lên không trung và nhấc quý khách khỏi mặt đất. Quý khách như ngồi trên chiếc thảm biết bay và cảm nhận được tự do giữa bầu trời.


4.Đi Bộ Dưới Biển Ngắm San Hô

San hô sinh sống dưới đáy biển, là một hệ sinh thái kỳ diệu sống càng sâu, xa bờ, san hô lại càng đẹp. Ngoài ra những  “cánh đồng” hoặc bao phủ những “sườn đồi” dưới đáy biển được tụ tập lại bởi san hô rong biển, cỏ biển trông rất đẹp mắt, hấp dẩn . Có những thảm san hô màu ngà, ở đầu mỗi nhánh vàng tươi như những bông hoa. Có khi trong “thung lũng” san hô lại bắt gặp những “vườn” hải quỳ nhiều màu: trắng, thân trắng ngọn hồng, xanh lá cây…, trông như những bụi cỏ mềm đung đưa trong nước.

Đến với khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà, quý khách sẽ được thoải mái trãi nghiệm với nhiều cái mới lạ và nhiều cảm xúc thăng trầm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]