Hình thức kinh doanh mới tại dự án Nha Trang Pearl

Dự án Nha Trang Pearl sẻ chia 30% doanh thu cho chủ căn hộ cũng như chủ thầu cam đoan căn hộ đạt lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6 chủ có được hưởng 30% lợi nhuận và hoàn vốn đầu cơ sau 9,5 năm.
Có thể nói, đây là bước đi táo bạo của chủ đầu tư khu đô thị Nha Trang Pearl bởi trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hiện nay, cực kỳ ít những TĐ áp dụng. Hình thức này sở hữu lợi cho người mua chung cư nhưng lại đặt ra thách thức không nhỏ cho tập đoàn quản lý, bởi nếu không quản lý đặc biệt nghiệp, không quyến rũ khách thuê và không kiểm soát được chi phí vận hành thì khó sở hữu thể kinh doanh sinh lợi nhuận, trong khi vẫn bắt buộc phải chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện Ariyana Smart dự án condotel Nha Trang cho biết.
Thường thường thường cho thị trường hiện nay, khách mua căn hộ khách sạn sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Trong khi đó, đối với chia sẻ lợi nhuận, mà chính xác ở Dự án này tại Nha Trang, chủ có được được sẽ hưởng 30% doanh thu, bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, còn lại nằm trong về công ty quản lý, nhà đầu tư ko phải để ý đến chi phí hoạt động và công suất cho thuê. điều đặc biệt, chủ thầu cam đoan mức lợi nhuận tối thiểu mà khách hàng nhận trong 5 năm thứ nhất đó là 8% một năm, thậm chí còn tốt hơn nếu dự án kinh doanh tốt.
Cách chia doanh thu của chủ đầu tư căn hộ condotel cũng rõ ràng. Theo đó, tỷ lệ doanh thu quý khách nhận sẽ dựa trên giá trị căn hộ, không phụ nằm trong tỷ lệ lắp đầy của nhà, từ đây đảm bảo công bằng cho chủ có được.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]