Thương hiệu quốc tế cùng Condotel Sonasea Phú Quốc

Buồng phòng và chất lượng dịch vụ 5 sao của khu nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Phú Quốc góp phần nâng tầm thương hiệu và dịch vụ du lịch của Phú Quốc.
Hạng mục thứ nhất của tổ hợp này là sonasea condotel với gần 400 phòng khách sạn và biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao, khai trương đầu năm 2016 đã làm thay đổi diện mạo Bãi Trường. Đây là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn tại Phú Quốc do CĐT Accor vận hành.
Buồng phòng và giá trị dịch vụ đều thỏa mãn yêu cầu khắt khe của Accor, nhờ đó, góp phần nâng tầm thương hiệu và dịch vụ du lịch, đưa Phú Quốc trở thành "thiên đường du lịch của Việt Nam".
Sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng cao cấp và tiên tiến này giúp nơi này giải tỏa thực trạng thiếu phòng khách sạn đẳng cấp. Đồng thời, với diện tích tổng thể phòng hội họp lên đến 650m2, Novotel Phu Quoc Resort còn thỏa mãn nhu cầu tổ chức những hội nghị, hội thảo không hề nhỏ.
Nhận thấy số lượng khách ghé thăm đến Phú Quốc gây dựng không ngừng, CEO Group đã tăng tốc đầu tư và hợp tác đầu tư những hạng mục khác trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, nhằm phục vụ mong muốn lưu trú và giải trí của khách du lịch. Dự kiến đến cuối năm, Novotel Phu Quoc Resort sẽ đưa vào sử dụng thêm 350 phòng của khu biệt thự Sonasea Villas, nâng tổng số các phòng khách sạn 5 sao do CEO Group đầu tư tại Đảo Ngọc lên 750. Và đây cũng chính là dự án nhận được sự kỳ vọng lớn từ các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]