Virgo Nha trang đang thu hút sự quan tâm

Căn hộ Virgo Hotel Nha Trang như viên ngọc xanh quý tọa lạc giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang thơ mộng. Tổ hợp nhà với hầu như tính năng cao cấp, từ Kiến trúc nội thất, mặt bằng bên trong bên ngoài dự án Virgo Nha Trang đều được đầu tư chau chuốt với các gì đẹp nhất trên thế giới, nhằm mang đến cuộc sống thư giãn và tuyệt đẹp hàng đầu là các gì nhà đầu tư nhu cầu mang đến cho người dân sống tại nơi này.

Hơn nữa, Nha Trang là một trong những điểm du lịch quan trọng, hằng năm diễn ra không ít sự kiện, Lễ hội không nhỏ quy mô từ trong nước đến kế cận. Số lượng khách du lịch đến Nha Trang là khách nghỉ dưỡng nước ngoài cực kỳ đông, với nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp rất cao. Đến với dự án Virgo Nha Trang với tiện lợi giữa khách sạn, khu nghỉ dưỡng bảo toàn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho người dân nơi này.Xem thêm: Movenpick Resort Phú Quốc khoảng không gian nghỉ dưỡng thú vị

Thanh toán cực nhanh thuận tiện là những gì nhà đầu tư khu đô thị Virgo Nha Trang muốn mang lại cho quý khách hàng. Thêm nữa, nếu thanh toán nhanh sẽ nhận được ưu đãi từ chủ đầu tư. condotel Virgo còn được ngân hàng hỗ trợ 70% chất lượng nhà, lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao, cho phép đặt cọc mua căn hộ, căn hộ condotel : 100 triệu – ký quỹ tài sản tại ngân hàng ACB. Trong vòng 15 ngày: Thanh toán 15% tổng giá trị Khách sạn căn hộ (bao gồm cọc 100 triệu) tại ngân hàng ACB (tài khoản của tập đoàn được phong tỏa)

Vị trí lưu thông vô cùng tiện lợi khi căn hộ Virgo Nha Trang tọa lạc ngay ở ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Tô Hiến Thành, trong tương lai sẽ trở thành nút giao thông chính kết nối đường Tô Hiến Thành nối dài và khu Sân bay Nha Trang.

Dự án Summit Building với nội thất sang trọng đẳng cấp

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]