Những thông số của dự án chung cư the emerald mà khách hàng nên biết

Chung cư The Emerald Mỹ Đình từ tầng 3 – 30 bố trí các căn hộ có tiện nghi đầy đủ. Vừa khai thác được chức năng và không gian của nhà cao tầng. Tránh sự đơn điệu trong thiết kế cao tầng thì cứ 05 tầng làm 01 modun vừa là điểm nhấn kết thúc phần thân của công trình.
Trong tòa nhà có 2 lõi sử dụng 06 thang máy trong đó có 01 lõi thang có 05 thang máy,  01 thang chở rác. 04 thang thoát hiểm để phục vụ thoát hiểm và giao thông đứng của tòa nhà. Hệ thống kỹ thuật nước, điện, thông gió,  thông tin liên lạc,…Bám quanh lõi đảm bảo vận hành cho tòa nhà.

Các thông số của dự án chung cư the emerald

  • Tổng diện tích sàn: 175 420 m2
  • Diện tích tầng điển hình: 6265 m2/ Tầng.
Mặt bằng tầng điển hình căn hộ chung cư The Emerald bố trí 48 căn hộ. Có 20 căn 22 căn hộ 03 phòng ngủ và 06 căn hộ 04 phòng ngủ. 02 phòng ngủ cao 3.3m. Các căn hộ này được thiết kế toàn bộ các chức năng đều nằm trên một mặt bằng. Các căn hộ đều có diện tích để đảm bảo sử dụng đầy đủ các chức năng của một căn hộ lôgia, khu vệ sinh. Theo tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng. Không gian sinh hoạt trong căn hộ được thiết kế tương đối mở để cho khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nội thất.
>>> xem thêm thông tin dự án: http://chungcutheemerald-mydinh.net/


Các phòng snh hoạt và ngủ tại The Emerald Mỹ Đình được tiếp xúc trực tiếp với mặt thoáng. Để có thông gió và ánh sáng tự nhiên. Để phục vụ việc xử lí hệ thống điều hòa cục bộ cũng như việc giặt phơi của căn hộ để mặt đứng kiến trúc tổng thể đạt gía trị thẩm mỹ cao nên nhất mỗi căn hộ có ít nhất 01 lô gia.
Các phòng ngủ master đều có vệ sinh riêng. Hỗ trợ cho việc xử lí kĩ thuật thông gió theo trục ngang nên hệ thống bếp được đưa ra phía ngoài. Điều này đem lại giá trị lớn lao vì văn hóa Việt Nam thường sử dụng các món ăn có khói và mùi. Nên dùng hệ thống thông gió nhân tạo theo trục đứng rất tốn kém và khó khăn. Ngoài ra hệ thống đổ rác được thiết kế đặt ở xa vị trí hành lang và sảnh chính để an toàn và tránh mùi khi có sự cố.

Thiết kế chung cư The Emerald

Tầng tum chung cư The Emerald Mỹ Đình được sử dụng để đặt các hạng mục kỹ thuật tòa nhà như. Kỹ thuật thang máy, bể mái, kỹ thuật nước, kỹ thuật thông gió tòa nhà.
Tại The Emerald Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại pha lẫn cổ điển. Với nhịp điệu trải dài trên mặt đứng công trình bằng các thức cột cổ. Phù điêu đắp và cửa vòm cuốn nổi mặt tiền nhà. Các chi tiết gò phào đan xen tạo cho công trình tuyến phân vị ngang. Vật liệu sử dụng hoàn thiện cho mặt đứng chủ yếu là Kính, ốp Gạch, Đá tự nhiên. Tổ hợp mặt đứng gồm các các ô cửa và các mảng tường. Các lô gia bao quanh làm cho mặt đứng vẫn giữ được sự đồng nhất về ngôn ngữ kiến trúc mà thêm sinh động. Với chiều cao 30 tầng. Công trình sẽ góp phần làm đẹp cho quần thể chung trở thành điểm nhấn khu vực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]