Vị trí vui chơi hàng đầu tại chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City theo xây dựng chi tiết 1/500 (Quyết định 154/ QĐ-UBND của Ủy ban ND TP.Hà Nội ban hành ngày 01/9/2006) – KĐT đô thị Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Thủ đô.
Dự án có vị trí thuận lợi tiện dụng giao thông và tiện dụng cho việc giáo dục tri thức của con em cư dân. tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hà Nội thành phố Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng.
An Bình City là 1 dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trong khu khuân viên KĐT thành thị Giao Lưu, liền kề ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng khoảng 200m và liền kề với đường Hoàng Quốc Việt mang đến Hệ thống giao thông thuận tiện và tiện ích ngoại khu phong phú. Từ vị trí An Bình City cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến những địa danh như: bộ công an bảo đảm an ninh trật tự, công Viên Hòa Bình rộng và trong sạch, sân Vận động Mỹ Đình, bến Xe Nam Thăng Long và bến xa Mỹ Đình, bệnh Viện E, siêu Thị Metro cùng các trường đại học hàng đầu trên địa bàn TP.Hà Nội. Có thể khẳng định rằng đây chính là 1 địa danh lý tưởng được vật dụng full những cơ sở không các về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho đời sống của gia đình chủ sở hữu.
Chung cư An Bình City sở hữu các môi trường vui chơi, giải trí và thể thao như những sân bóng, các khuôn viên xanh, công viên dành cho trẻ em. những tiện ích khác như thư viện, siêu thị, Hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng...Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư ở việc chăm sóc sức khỏe và tận hưởng đời sống trong sạch. chung cư An Bình City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những chủ đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]