Hiệu suất sử dụng của căn hộ Tropicana Nha Trang

Vốn là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư và khách hàng. Nắm bắt được xu hướng phát triển mới của thị trường bất động sản trong nước và trên thế giới, Tropicana Group đã mạnh dạn triển khai dự án căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh là Trần Phú. Dự án đem lại cho nhà đầu tư và khách hàng mức cam kết lợi nhuận khủng lên đến 10%.

Condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Loại hình bất động sản này có nhiều ưu thế hơn so với các căn hộ nghỉ dưỡng thông thường khác như: được quản lý và vận hành bởi những công ty – tập đoàn chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất và đặc biệt là mức cam kết sinh lời hấp dẫn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dự án Tropicana Nha Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư


Thành công lớn từ dự án Tropicana Nha Trang


Nhằm củng cố niềm tin cho sự thành công của dự án Condotel Tropicana Nha Trang, Tropicana group đã đưa ra mức cam kết sinh lời của dự án lên đến 10%/năm. Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án và tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm tương đương 100%/10 năm. Tuy nhiên, trong bối cảnh du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh nhất là khi thành phố được lựa chọn là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện – hội nghị tầm cơ quốc tế, nhiều chuyên gia bất động sản tin rằng mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư thu được tại Condotel Tropicana Nha Trang sẽ cao hơn mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư.

Đi đầu trong việc khai thác tiềm năng của loại hình bất động sản Condotel tại thành phố biển Nha Trang, Tropicana Group kì vọng sẽ đưa dự án căn hộ Tropicana Trần Phú Nha Trang trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung, đồng thời cũng hứa hẹn đem đến cho những nhà đầu tư thông thái mức lợi nhuận cao nhất khi họ “rót tiền” vào dự án.

Với chủ đầu tư là tập đoàn kinh tế kinh doanh đa ngành có tiềm lực tài chính mạnh, Condotel Tropicana được Tropicana Group rót vốn lên đến con số nghìn tỷ. Chính vì vậy, dự án được tích hợp những tiện ích đẳng cấp nhất như: bể bơi đáy kính đưa ra không trung duy nhất tại Việt Nam, trung tâm thương mại quy mô lớn, Spa chuẩn 5*. Những tiện ích đẳng cấp quốc tế sẽ đem đến cho những cư dân sống tại dự án một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và tạo điều kiện để hút khách du lịch đến với dự án. Lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa nói chung và khách sạn Tropicana Nha Trang nói riêng cũng là những nhân tố chắc chắn đảm bảo đem lại mức lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]