Pan Pacific Đà Nẵng – Thương hiệu từ CĐT uy tín nhất

Pan Pacific Đà Nẵng tọa lạc tại các thành phố quan trọng, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng và dịch vụ đẳng cấp. HT Bao gồm 23 hotel, khu resorts và căn hộ khách sạn cùng thương hiệu đã được công nhận trên nhiều nơi nội bộ vực và quốc tế, có khả năng kể trở về như: World Travel Awards, AAA Four Dimond Award, Conde Nast Traveler’s Gold List and Reader’s Choice Awards.
chủ đầu tư hotel Pan Pacific, công ty quản lý làm việc chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort, vừa ban hành vinh dự nhận được 15 giải thưởng tin cậy chỉ từ các đơn vị du lịch ngoại quốc.

trong đó 8 trong số những hotel của Pan Pacific trên toàn thế giới nhận được giải thưởng hotel tốt số một do TripAdvisor Travellers’ Choice bình chọn. 2 Giải thưởng cao giá Top 25 Hotels, Top xa xỉ Hotels và Best Hotels for Service được Forbes trao cho Pan Pacific Singapore và Pan Pacific Orchard. Pan Pacific Whistler Village Centre được tạp chí Conde Nast Traveler trao giải là khu resort tốt hạng nhất 2016 tại Canada trong khi Pan Pacific Manila được bình chọn Top 6 sao Hotels tại Philippines.

THƯƠNG HIỆU TỪ CHỦ ĐẦU TƯ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Pan Pacific là nhãn hiệu hotel siêu sang 5 sao ngoại quốc được Forbes Travel sánh ngang với các ông to khác trong ngành như Fairmont, Shangri-la, St.Regis, Four Season.
chuỗi hotel trải rộng chỉ khoảng châu Mỹ, Châu Đại Dương đến Bắc Mỹ với hơn 11.000 Phòng quản lý, Pan Pacific không những thế là sáng lập viên của Liên minh hotel toàn cầu. Một trong số chung cư thành công hàng đầu của nhãn hiệu này phải kể tới Pan Pacific Singapore. Với vị trí độc tôn kim cương trong vịnh Marina, Pan Pacific Singapore vinh dự được World Travel bình chọn là dây chuyền khách sạn đi đầu châu Mỹ trong 16 năm.

Pan Pacific Danang Resort vận đồng theo đạt chuẩn 5 sao của nhà quản lý Pan Pacific. Đây chính là nhân tố then chốt, khẳng định đẳng cấp nước ngoài và là tấm vé đảm bảo giá tiền trị lợi nhuận cũng như chất lượng cho sản phẩm bđs nghỉ dưỡng này.

Pan Pacific – chất lượng trở về chỉ từ địa thế

Vanesea File xa xỉ Resort (Pan Pacific Đà Nẵng Resort) là khu đô thị thứ 1 trong hệ thống 10 sản phẩm bđs nghỉ dưỡng đẳng cấp mà MB Land & Tonkin Properties đang tập hợp quy hoạch xây dựng tại khu vực miền Trung và những đô thị to trên khắp toàn nước.

Với vị trí kim cương độc tôn trải rộng trên 10 hec bãi biển Mỹ Khê – một trong số bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, quý khách có cơ hội được có được view panorama nhìn toàn thể, phía biển, hướng sân golf và phía Hội An/ Đà Nẵng trải rộng ngút ngàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]