Condotel The Arena Cam Ranh - Nha Trang hút khách du lịch

Phạm vi Cam Ranh - Nha Trang là một trong số thành phố biển sôi động trở về du lịch số 1 VN. Theo số liệu thống kê của tỉnh Khánh Hòa, năm 2016 tổng lượng khách trở về Cam Ranh - Nha Trang là 4.527 triệu lượt khách (tăng 10% đối chiếu với năm 2015), với đó khách quốc tế là 1.178 triệu lượt (tăng 21%) và khách nội địa là 3.349 (tăng 6.9%) triệu lượt. Hiện nay lượng phòng căn hộ hotel Condotel tại khu vực Cam Ranh - Nha Trang đạt đạt chuẩn 3 sao chiếm 38%, 4 sao chiếm 27% và 5 sao chiếm 34%.

Nếu so sánh những địa điểm chiếm ưu thế nổi bật đến lượng khách du lịch dòng năm, có HT CSHT đồng bộ cũng như những điểm giải trí giải trí sầm uất đứng đầu trên toàn quốc thì ít có nơi nào vượt qua được khu vực Cam Ranh - Nha Trang. Chính vì thế mà các sản phẩm bđs nghỉ dưỡng ở nơi đây, điển hình là Condotel The Arena Cam Ranh luôn giữ một cương vị điểm khác biệt trên thị trường và là lựa chọn hàng đầu dành cho giới đầu tư Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những lý do khách hàng “mê mẩn” các căn hộ khách sạn tại khu vực Cam Ranh - Nha Trang.
Như vậy có thể thấy xu thế khách quốc tế và phòng lưu trú đang có khuynh hướng lên cao, sẽ ngày càng thúc đẩy ngành du lịch tại chỗ này xây dựng quy hoạch mạnh mẽ. Condotel The Arena khi đi vô làm việc tại khu vực này chắc chắn sẽ rất tiềm lực sinh lợi vô cùng hấp dẫn.

Condotel The Arena Cam Ranh hường lợi chỉ khoảng hạ tầng khu vực

Mặt khác, phần lớn các Condotel Cam Ranh - Nha Trang được du khách lựa chọn hiện nay đều là những chung cư đạt vượt tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao cho thấy quý khách ngày càng ưu tiên cho đẳng cấp dịch vụ và sẵn sàng chi trả cho các nơi lưu trú có nhiều tiện ích. Đây chính là lý do tại sao các người đầu tư luôn nhắm trở về các dự án chất lượng để “xuống tiền”, đại diện như Condotel The Arena Cam Ranh của CĐT tập đoàn Vịnh Nha Trang.
Vịnh Cam Ranh - Nha Trang là một trong 29 vịnh biển đẹp tiên phong thế giới, biển ở nơi đây quanh năm yên ả và không có bão nên khách du lịch tới đây luôn được yên tâm tham quan nghỉ dưỡng. Cộng với, khách lưu trú tại các hotel bên bờ biển như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ rất thuận tiện di chuyển nhờ mạng lưới giao thông thống nhất và không ngừng được đầu tư nâng cấp.

Condotel The Arena - tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vậy thì còn lý do gì khiến cho quý vị chưa đặt mua ngay một căn hộ khách sạn 5 sao tại phạm vi Cam Ranh Nha Trang để vừa thưởng thức đời sống, trải nghiệm ngày nghỉ chất lượng vừa sở hữu trong tay một cơ hội sinh lợi an nhàn, ổn định?
Như số liệu thực tế ở trên, lượng khách du lịch trở về Cam Ranh - Nha Trang ngày càng to khiến cho hệ số lấp phòng tại thành phố du lịch này không ngừng ở mức cao, vì thế sẽ bảo đảm cho tiềm lực tạo lợi nhuận nổi trội của các dự án chung cư hotel được quy hoạch ở nơi đây. Với những nhà đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh thông thái thì mục đích tìm kiếm lợi nhuận với khả năng thu hồi vốn nhanh là trọng điểm số một.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]