Condotel FLC Đồ Sơn hội nghị ra mắt hoành tráng

Condotel FLC Đồ Sơn là dự án được đầu cơ khủng với sô vốn cực khủng đem đến các cơ hội mới cho nhiều người đầu cơ kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Công trình rất may mắn khi được chiếm hữu một vị trí có nhiều ưu thế trong tăng trưởng hàng đầu tỉnh Hải Phòng – trung tâm thành phố Hải Phòng. Đồng thời sự có mặt của công trình cũng đó là một chiến lược kích mới cho hình thành tài chính – xã hội tại Hải Phòng đã cực kỳ chú trọng việc thu hút các giới đầu tư, CĐT k nhỏ triển khai công trình tại Hải Phòng, trong đó có Đồ Sơn – khu du lịch nổi tiếng của miền Bắc. Với dự án này thì đơn vị – chủ thầu FLC Group đã mang hết tâm huyết ra để xây dựng ra khu du lịch nghỉ dưỡng mới top 1 tại đây. Công trình chiếm hữu góc nhìn đẹp, tiện ích vẹn toàn, trang thiết bị nội thất cao cấp… Có thể nói đây là dự án hội tụ tất cả các tinh hoa tốt nhất của dự án để có thể đem lại các thời cơ đầu cơ cho những quý khách hàng mới.

Condotel FLC Đồ Sơn - Hội nghi công bố hoành tráng

Hội nghị xúc tiến đầu cơ gần đây, UBND trung tâm thành phố Hải Phòng đã công bố khẳng định thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại, Du lịch thành thị với nhu cầu đây sẽ đó là cầu nối giữa chủ đạo quyền thành thị đối với doanh nghiệp. Đây chính là động thái mạnh mẽ có xuất hiện quyết tâm của lãnh đạo và nhân dân Hải Phòng trong việc thu hút đầu tư.


Phát biểu tại buổi làm việc sau chuyến thăm dò, Chủ tịch HĐQT chủ thầu FLC Trịnh Văn Quyết ý kiến cao khả năng và thời cơ đầu tư tại khu du lịch Đồ Sơn, đồng thời nhấn mạnh: “Đây là quá trình đẳng cấp nhất để chủ thầu xác định đầu tư vào Đồ Sơn. Ngoài tiềm lực và ưu thế nhiều mặt để tăng trưởng du lịch, Hải Phòng đang tạo sức hút không hề nhỏ nhờ cơ chế thu hút đầu tư được đổi mới mạnh mẽ, chuyên lãnh đạo cao top 1 trung tâm thành phố và các ngành, địa phương cực kỳ tâm huyết, trách nhiệm và quyết liệt trong thu hút đầu tư, tạo sự yên tâm để chủ đầu tư triển khai công trình tại Hải Phòng”.

Condotel FLC Đồ Sơn - ý kiến từ ban lãnh đạo cao cấp

Ông Quyết cũng xác định sẽ triển khai Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn với đa dạng hạng mục như khách sạn 5 sao kế cận 1.000 phòng; Trung tâm hội nghị thế giới sức chứa 1.500 chỗ; sân gôn; khu biệt thự cao cấp; khu vui chơi giải trí công cộng; bể bơi…
tại Lễ làm việc, hai bên cũng cân nhắc xây dựng giải pháp và cùng cam kết để sớm triển khai khởi công Quần thể FLC Đồ Sơn.
FLC Đồ Sơn đó là quần thể thứ 6 trong chuỗi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái do CĐT FLC đã và đang triển khai: FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),…. Với việc triển khai dự án quy mô không nhỏ tại Hải Phòng, FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ góp phần tạo bước nhảy vọt trong hình thành thương hiệu du lịch Đồ Sơn đến với khách thăm quan trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]