Biệt thự biển Vinpearl Hội An kết nối vùng hoàn hảo thuận tiện giao thông

Du lịch nghỉ dưỡng gắn kết du lịch khám phá văn hóa đang phát triển thành xu hướng. Du lịch truyền thống đã dần biến mất thay vào đó là hướng đi du lịch tận hưởng, hưởng thụ và khám phá. Biệt thự biển Vinpearl Hội An được coi là điểm dừng chân của các khách nghỉ dưỡng muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo đúng nghĩa.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An nằm khu vực 2 di sản văn hóa của quốc tế


công trình Vinpearl Nam Hội An nằm giữa trung điểm con đường Di sản văn hóa miền Trung: Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế. Đặc biệt hơn nữa, Quảng Nam còn là tỉnh duy top 1 chiếm hữu 2 Di sản văn hóa quốc tế là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đây được coi là thế mạnh mà ko phải địa phương nào cũng chiếm hữu khi du lịch văn hóa phát triển thành hướng đi Quảng Nam có đông đảo cơ hội tăng trưởng.

Hàng năm Số lượng khách du lịch đến với Hội An đạt gần 3 triệu lượt, chiếm nhiều là khách du lịch quốc tế. Ngành du lịch đã chiếm 70% GDP của tỉnh, du lịch chính là ngành mũi nhọn của tỉnh Quảng Nam.Hơn thế nữa, theo như chủ đạo sách quy hoạch tăng trưởng dài hạn, UBND tỉnh Quảng Nam sẽ không cho phép bất cứ dự án nào được xây dựng quanh bên cạnh phố cổ. Do vậy đây được coi là cơ hội cho những nhà đầu tư, chọn đầu tư vào những công trình nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng ở bên cạnh tiệm cận phố cổ sẽ đem lại hiệu quả kinh tế dài lâu, ổn định.

Vinpearl Nam Hội An chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách Thánh Địa Mỹ Sơn 40km và cách Cù Lao Chàm 15km đường biển. Với hệ thống giao thông tiện dụng, Kết nối vùng chặt chẽ du khách sẽ rút ngắn thời gian qua lại mang lại cho khách nghỉ dưỡng đa dạng thời gian thăm quan, nghỉ dưỡng hơn.

Kiến trúc điểm cộng môi trường sống xuất sắc


dự án Vinpearl Nam Hội An có được lối thiết kế đương đại trong lòng di sản. Trước mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi và một khoảng sân vườn xinh xắn. Con đường mòn nhỏ dẫn vào căn biệt thự cũng đẹp đến nao lòng, thêm vào đó là sự hiện diện của cây xanh và hoa cỏ. Từ biệt thự khách nghỉ dưỡng chỉ mất vài phút đó là đã có thể ra tới biển.

Bên trong căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An được lấy cảm hứng từ những nét cổ điển, truyền thống của địa phương là chất liệu gốm sứ, họa tiết chảm khảm, đèn lồng kết hợp với ánh đèn vàng. Toàn bộ tạo ra một cảnh quan đương đại ưu việt.

Kết nối vùng hoàn chỉnh


Vinpearl Nam Hội An dự án “All in one – toàn bộ trong một” đầu tiên được xây dựng tại Quảng Nam. Vì vậy, công trình được đơn vị để ý nhiều thiết lập hệ thống tính năng hoàn chỉnh. Liên kết vùng cũng được biết đến là thế mạnh của công trình. Vinpearl Nam Hội An được xây dựng bên cạnh với khu Casino với quy mô 4 tỷ. Đây đó là thế mạnh hiếm có, mà không phải công trình nào cũng ăn may sở hữu.

So với các vùng lân cận khác ở Quảng Nam, Nam Hội An chưa được để ý đúng đắn do đó tiềm lực còn rất lớn. Ngoài Vinpearl Nam Hội An, kế cận này còn có 2 dự án quy mô nữa. Điều này đảm bảo sẽ mang đến cho vùng đất Nam Hội An các bước phát triển vượt bậc trong thời gian đến.

Nhờ những ưu thế sẵn có cùng khả năng quy hoạch bài bản dài hạn của UBND tỉnh, trong trong tương lai gần bên cạnh Nam Hội An sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lãi xuất tốt nhất tại miền Trung nói riêng và nước ta nói chung. Đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An ngay lúc này được coi là cơ hội đầu tư đẳng cấp nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]