Chung cư Phương Đông Green Park ước mộng chung cư cao cấp của cư dân

Chung cư Phương Đông Green Park hẹn sẽ là một khu thành phố đem đến phổ biến lý do hoàn hảo cho những người dân tương lai. Theo xu thế hiện tại thì căn hộ ở đang là một thị trường có đầy đủ cầu. Dù thế để tìm được một căn căn hộ rất nhiều tính năng thì chẳng hề quá tiện lợi . Chính vì như vậy mà Phương Đông Green Park ra đời nhằm đáp ứng các mong muốn về luôn tiện nghi đó. Nơi đây sẽ được đồ vật đa số các nội thất, thiết bị cuốn hút nhất để giúp những cư dân có cuộc sống đông đảo tiện thể ích nhất . Thêm nữa chậm triển khai là chất lượng dự án cũng được kiên cố là vững chắc và an toàn. Với doanh nghiệp xây dựng Đó là Vinaconex thì công trình sẽ được áp dụng những công nghệ xây dựng mới nhất , chất lượng hàng đầu giúp cứng cáp giá trị công trình cũng như tiến độ thi công của Công trình. Chính do đó khi đầu tư căn hộ ở nơi này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao căn hộ giống như hẹn ước.

Lợi thế độc đáo của chung cư Phương Đông Green Park

Dự án Công trình Phương Đông Green Park được đầu cơ bởi Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông và Đất Xanh Miền Bắc. Có thể thấy đây là hai tên tuổi rất điểm vượt bậc trên thị trường bất động sản hiện tại tại nước ta với 1 loạt dự án , Dự án thành công vang dội. Không những được đầu cơ, xây dựng bởi những nhà đầu tư lớn, dự án căn hộ chung cư Phương Đông Green Park còn gây được điểm hay mạnh bởi với được được vị trí địa lý quá thuận lợi tại số 01 đường Trần Thủ Độ, phường Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội . Với vị trí này PD Green Park rất thuần tuý kết nối với các khu thành thị như khu chung cư Linh Đàm, khu thành thị Định Công, KĐT Gamuada, hay dự án Oska Complex…

Phương Đông Green Park - Quy mô và cấu trúc tuyệt hảo , hài hòa

Công trình có diện tích tổng trên 16.000 m2 với công trình chính là căn hộ căn hộ ở thương mại. Cụ thể hơn, Công trình có 960 nhà với 12 căn/ 1 sàn, gồm 5 cầu thang máy tự động và 2 thang thoát hiểm. Tại PD Green Park có 3 dạng nhà cụ thể chậm tiến độ là nhà 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Theo đó những căn hộ này ó Diện tích lần lượt là 52m2, 65-80m2 và 97m2. Với phong cách thiết kế chủ đạo hướng đến sự tiên tiến , nhân tiện nghi , đẳng cấp , nội thất cũng như ngoại thất của những nhà tại đây sẽ rất đơn giản làm hài lòng những người mua dù là khó tính hàng đầu . Với vị trí “vàng” ở thủ đô , dự án PD Green Park còn độc đáo bởi sự đồng bộ trong hệ thống một thể nghi đi kèm, chậm tiến độ là không gian sống quá tuyệt hảo , chứa đựng tiềm năng tăng trưởng kinh tế đặc biệt trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]