Sự vượt trội của dự án Golden Peak Nha Trang


Dự án Golden Peak Tại Nha Trang ở 28E Trần Phú là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Đỉnh Vàng ở năm 2017-2018. Là Mô hình căn hộ khách sạn căn hộ số 1 Tại Nha Trang được đặt nhiều kỳ vòng từ chủ đầu tư, các nhà đầu tư BDS ở và ngoài nước.

1. Vị trí chiến lược Golden Peak Nha Trang


tọa lạc chung cư ở 28E Trần Phú nằm tại vị trí đắc địa Nha Trang. Mặt đường trần phú tiếp giáp trực tiếp với biển, sức hấp dẫn thiên nhiên ban tặng cho Tại Nha Trang rõ ràng là một lợi thế khẳng định được cơ hội du lịch cũng như môi trường sống đẳng cấp của Chủ nhân sở hưu căn hộ cao cấp trong đây, hay những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi đầu tư vào dự án đó.


2. Thiết kế đúng đắn 5 sao ở Golden Peak Nha Trang


các căn hộ ở Golden Peak bãi biển Nha Trang 28E Trần Phụ được xây dựng với phong cách tinh tế, trang nhã được lấy ngẫu hứng từ những chiếc du thuyền trên biển. Với quy mô phong phú từ 36 – 168m2, từ 1 -3 phòng ngủ.

nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Chủ nhân chỉ việc mang đồ dùng cá nhân về tại. Danh mục thiết kế bên trong sẽ được chúng tôi gửi đến Quí khách trước khi mua nhà. Hoàn hảo với Condotel thì căn nào cũng có thể view biển đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các vị khách đi du lịch.

Phòng khách hướng ra biển của một căn hộ Golden Peak

  • 1 số hình ảnh về thiết kế bên trong đánh giá thêm ở đây
  • 3. Sở hữu vĩnh viễn ở Golden Peak bãi biển Nha Trang

Golden Peak Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi có vị tri tại đường Trần Phú mà có sổ đỏ vĩnh viễn, bên cạnh đó khi cư dân mua hay đầu tư căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ về việc làm nên công ty ở ( được nhập hộ khẩu), tất cả những điều như thế giúp các nhà đầu tư và đặc biệt là những khách hàng để ở hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý, lâu dài, bền vững.

4. Chính sách hấp dẫn cho giới đầu tư trong Golden Peak Nha Trang


Với giá thành ở mức trung bình so với bất động sản bãi biển Nha Trang. Ở vị trí đường Trần Phú ngày càng đắt đỏ, với sổ đỏ vĩnh viễn. Song song cam kết mức doanh thu cao, minh bạch. Hơn nữa chủ đầu tư Đỉnh Vàng bãi biển Nha Trang với sự bảo lãnh của ngân hàng VietCombank sẵn sàng mua lại bất kỳ căn hộ Condotel nào kể từ khi bàn giao căn hộ với giá cao hơn giá mua ban đầu, điều như thế thể hiện sự đảm bảo triển khai và sự tự tin về cơ hội du lịch trong dự án.

Ngoài không gian sống đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao ở đô thị Nha Trang. Dự án Golden Peak bãi biển Nha Trang còn có những chính sách ưu đãi không dự án nào có được từ nhà đầu tư uy tín Đỉnh Vàng Tại Nha Trang. Mang đến sự đa dạng phong phú cho nhiều đối tượng khách hàng, nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí chiến lược trên đường Trần Phú. Tuy nhiên những căn hộ tại đây lại được chủ đầu tư cam kết sổ đỏ vĩnh viễn. Tại thời điểm Hiện nay liền kề như không còn dự án nào co cam kết như vậy nữa. Đây là 1 điểm cộng rất không ít của chung cư đó.

Xây dựng sang trọng, đầy đủ nôi thất chuẩn 5 sao là 1 tại những thành phần chẳng thể thiếu tại Phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng hay căn hộ cao cấp.

Chủ nhân của những căn hộ đẳng cấp tại dự án Golden Peak Tại Nha Trang. Sẽ không phải lo âu nhiều về vấn đề an ninh, trật tự. Do được xây dựng riêng biệt giữa khu Condotel và khu Căn hộ dự án cao cấp. Không như một số các chung cư khác, không tách biệt phần như thế. Do đó gây tác động đến chất lượng đời sống của chủ nhân những căn hộ ở đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt đại dự án The Jade Orchid tại Bắc Cổ Nhuế
Đóng liên hệ [X]